Văn phòng phẩm được dùng nhiều nhất

Văn phòng phẩm là những vật dụng phục vụ cho nhu cầu công việc nên nó đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu để hoàn thiện bộ máy hoạt động của doanh nghiệp.
Những món đồ quen thuộc trong văn phòng như: máy in, máy photocopy, sổ tay, giấy in, bút viết, tài liệu, danh thiếp, khay kệ đựng hồ sơ…có thể mua tại bất kỳ cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm nào. Sau đây, chúng tôi sẽ kể ra 7 vật dụng văn phòng phẩm thường dùng nhất hiện nay.

Van-phong-pham-duoc-dung-nhieu-nhat
Những đồ dùng văn phòng phẩm nào thường được sử dụng ?

1. Bút viết các loại

Bút viết đi liền với nhu cầu ghi chép thông tin khi hội họp và điều cần nhớ vào sổ. Vì thế, đây chính là món đồ được kể đến đầu tiên. Các loại bút viết phục vụ đắc lực cho hoạt động văn phòng như: Bút bi, bút chì, bút dạ quang, bút xóa, bút lông bảng, bút thuyết trình. .. Trong đó, thông dụng nhất là bút bi.

2. Các loại tập, sổ

Đi liền với bút viết là cuốn sổ ghi chép, nó chính là đồ dùng văn phòng phẩm bất ly thân của nhân viên kinh doanh và nhân viên văn phòng. Nhóm tập vở khá đa dạng cần kể đến như: Tập trắng, sổ tay, sổ name card, sổ da, sổ lò xo… Loại chuyên dụng hơn là cái tên như: sổ cái kế toán, sổ ký nhận hóa đơn, chứng từ, phiếu thu, phiếu chi, giấy biên nhận, giấy giới thiệu…

3. Các loại giấy in

Giấy in, giấy photocopy là món vật tư không thể thiếu được trong công việc in ấn văn phòng. Đặt hàng văn phòng phẩm số lượng như thế nào là tùy theo nhu cầu in của doanh nghiệp. Thông dụng nhất là giấy in khổ A4 dành cho in ấn tài liệu, văn bản, in hợp đồng, … giấy in A3 dành cho in bản thiết kế, khổ A5 dành cho nhu cầu in hóa đơn. Bên cạnh đó, ta có thêm giấy in carbon (giấy in liên tục) dành riêng cho phòng kế toán, giấy in nhiệt dành cho bộ phận bán lẻ, giấy note tiện dụng cho ghi chép.

4. Bấm kim, kim bấm, kẹp giấy

Bấm kim, kim bấm, kẹp giấy đóng vai trò quan trọng khi phân loại và sắp xếp tài liệu, cho nên, chúng cũng là món đồ dùng không thể thiếu tại văn phòng.

5. Bìa hồ sơ

Bìa hồ sơ phục vụ nhu cầu phân loại và bảo quản tài liệu nên văn phòng nào cũng cần dùng đến. Các loại bìa hồ sơ như: Bìa còng, bìa lá, bìa lỗ, bìa nút, bìa trình ký.

6. Máy tính (Calculator)

Máy tính là sản phẩm được dùng nhiều nhất trong phòng kế toán của doanh nghiệp

7. Đồ dùng văn phòng (Máy hủy tài liệu, Điện thoại bàn…)

Máy hủy tài liệu là thiết bị được sử dụng hàng ngày để hủy bỏ những tài liệu, hồ sơ không dùng nữa nhưng cần bảo mật thông tin. Có nhiều loại máy hủy tài liệu, máy hủy giấy văn phòng của các thương hiệu như: Silicon, DSB, Deli…
Điện thoại bàn thì là sản phẩm rất quan trọng dùng để liên lạc với khách hàng hay các phòng ban, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải có. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu điện thoại bàn trên thị trường, trong đó nổi bật nhất là của thương hiệu Panasnic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *